Dịch vụ điều tra doanh nghiệp và cá nhân tại TPHCM

465

Danh hiệu “Cơ quan Thám tử Tư tốt nhất 2019 ”, Công ty thám tử T&T (T&T Investigation Service Center), vẫn là Công ty Điều tra và Thám tử Tư số 1 trong nước. Hiệu suất mẫu mực và vô số đóng góp của nó cho ngành thám tử tư, đã đưa nó lên hàng đầu. Những lời chứng thực và khen ngợi đến từ những khách hàng hài lòng từ các tập đoàn hàng đầu, cơ quan an ninh, công ty sản xuất, công ty kế toán, văn phòng luật, ngân hàng và nhiều hơn nữa, những người đã tận dụng các tác phẩm thám tử và điều tra, đã giúp T&T  đạt được thành tựu này.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA

Bạn cần điều tra về bất cứ điều gì. Dịch vụ thám tử tư của T&T  tại TP. HCM sẽ xóa tan những nghi ngờ và lo sợ của bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin thực tế được thu thập bằng cách tiếp cận có hệ thống của chúng tôi. Tất nhiên, tất cả công việc được thực hiện một cách kín đáo để việc tìm kiếm sự thật của bạn vẫn là một bí mật.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRA

Bài kiểm tra phát hiện nói dối được sử dụng trong điều tra trường hợp cụ thể, thanh tra định kỳ và trước khi tuyển dụng. Nó phát hiện kẻ có tội và minh oan cho những kẻ tình nghi trong bất kỳ sự bất thường nào và hình thành sự buộc tội không chính đáng nghi ngờ không chính đáng và những lời đồn thổi ác ý. Bài kiểm tra nói dối  là công cụ khoa học đáng tin cậy. Nó được Tòa án Việt Nam chấp nhận là bằng chứng.

ĐIỀU TRA NHÂN SỰ

Điều tra ngoại tình hoặc một nhân viên trăng hoa hoặc lừa dối công ty. Kiểm tra các thông tin thực tế về yêu cầu bồi thường cho người khuyết tật để được Bồi thường cho Người lao động. Họ là nhân chứng chuyên môn đáng tin cậy trước tòa.

Dịch vụ thám tử tư bí mật ở tp. hcm  có thể là tai mắt của bạn để theo dõi những gì đang diễn ra trong công việc kinh doanh của bạn trong khi bạn ra ngoài.

ĐIỀU TRA CUỘC SỐNG CÁ NHÂN

Nhân viên của bạn có xu hướng thiếu trung thực do cờ bạc, ma túy / rượu, quan hệ hôn nhân ngoài luồng, sống vượt quá nhu cầu kinh tế và phương tiện.

QUY TRÌNH PHỤC VỤ

Hệ thống xác minh sự thật, các thám tử tư có năng lực và kinh nghiệm cao của Trung tâm điều tra T&T đảm bảo rằng lệnh triệu tập được gửi đến đúng người. Chúng tôi thực hiện quá trình phục vụ mặc dù thời gian phục vụ có thể khác nhau trên toàn quốc.

ĐỊNH VỊ NGƯỜI / ĐIỆN THOẠI, XE CỘ

Theo dõi bạn bè, người thân, vợ / chồng đã mất hoặc bất kỳ người nào khác đã biến mất hoặc người đã “bỏ qua”.

Để giúp bạn xác định quyền sở hữu tài sản, vị trí tài sản, loại tài sản cho nhiều văn phòng luật, tòa án, cơ quan bảo hiểm. Chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra một trường hợp chắc chắn khi bạn đang xem xét việc thu thập và / hoặc hành động pháp lý.

 ĐIỀU TRA BẰNG CHỨNG

Ở Việt Nam, Hệ thống xác minh sự thật được coi là cơ quan có thẩm quyền về việc xác minh tài liệu, có thể có rất nhiều hình thức. Liên hệ với chúng tôi để có mức độ thẩm định sâu hơn trước khi bạn tham gia vào một tình huống dài hạn hoặc để xác minh bảo hiểm và các yêu cầu khác.

ĐIỀU TRA GIAN NẬN

Chúng tôi cung cấp các báo cáo chất lượng về việc tiết lộ gian lận tại nơi làm việc thông qua điều tra kín đáo. Sử dụng phương pháp điều tra bí mật và các kỹ thuật xác minh hồ sơ bí mật, những thiệt hại không được kiểm soát của công ty do sự thiếu trung thực và gian dối mang lại sẽ bị các điều tra viên chuyên nghiệp và thành thạo của T&T phanh phui. Dịch vụ này cũng liên quan đến kiểm toán bảo mật để xác định bất kỳ ý định lừa dối công ty cũng như ngăn cản bất kỳ kế hoạch lừa đảo công ty nào.

GIAN NẬN TÀI LIỆU

Một trong số đó là nhờ các điều tra viên có trình độ và học vấn cao đã biết kẻ làm giả tài liệu, chữ ký. Với việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao cùng với các chuyên gia giám định dấu vân tay, chữ ký trái phép sẽ được xác định thông qua các đặc điểm và nét chữ của nó. Chúng tôi xử lý một loạt các kiểm tra tài liệu, bao gồm, nhưng không giới hạn, các chữ ký đáng ngờ, chữ viết tay bị tranh chấp và kiểm tra các tài liệu bị thay đổi hoặc giả mạo. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng điều tra và kiện tụng các gian lận và giả mạo khác nhau liên quan đến các tài liệu bị nghi vấn hoặc đáng ngờ.

GIÁM ĐỊNH VÂN TAY

Bạn biết rằng thiếu thứ gì đó – tài liệu hoặc tiền bạc – nhưng bạn không muốn buộc tội bất kỳ ai trong công ty của mình, T&T sẽ giúp bạn tìm ra điều đó bằng cách sử dụng các công cụ công nghệ cao bằng cách kiểm tra hiện trường vụ án để tìm dấu vân tay của nghi phạm. Bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng các dấu vân tay được lấy ra từ hiện trường vụ án và so sánh chúng với các dấu vân tay tiêu chuẩn, thủ phạm sẽ không có cách nào để phủ nhận sự hiện diện hoặc liên quan của anh ta trong vụ việc vì dấu vân tay của anh ta trong khu vực.

HỆ THỐNG HOTLINE

Đường dây nóng có thể là phương tiện tốt nhất, dễ nhất và ít tốn kém nhất để cải thiện quản trị doanh nghiệp. Tất cả những tổn thất, lãng phí, gian lận và lạm dụng quyền lực trong công ty đều có thể được chống lại và ngăn chặn bằng cách có một cơ chế báo cáo độc lập sử dụng nhân viên để báo cáo những hành vi sai trái mà không được xác định để tránh bị trả thù.

ĐIỀU TRA CƠ SỞ

Tài sản quý giá nhất của công ty là “Con người”. Có thể chấp nhận được việc tin tưởng một nhân viên nhưng như họ nói, “tin tưởng nhưng xác minh”. Xác minh lý lịch của người nộp đơn, khám phá bất kỳ tiền sử phạm tội nào và phát hiện những điều tồi tệ hơn ở anh ta. Cách tiếp cận này sẽ giúp ban quản lý kiểm tra tính trung thực và biết những vấn đề có thể gây trở ngại cho công việc.

#dieutrangoaitinh #dinhvidienthoai #dieutradoanhnghiep #xacminhnhanthan #dieutrabiensoxe
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA T&T
TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, HN
------------------ LIÊN HỆ DỊCH VỤ: TP. HCM: 0974. 007. 007
Đà Nẵng: 0964. 007. 007
Hà Nội: 0833. 007. 007
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : dieutra@hotmail.com
Hệ thống thông tin website : https://dieutra.vn
http://dieutrangoaitinh.vn