Dịch vụ thám tử điều tra định vị số điện thoại

487

Cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn, làm phiền bởi một số điện thoại lạ. Những cuộc gọi lúc nửa đêm, nhá máy mọi lúc mọi nơi, bạn nhận được những tin nhắn có nội dung tiêu cực, không lành mạnh. Tệ hại hơn là có cả những tin nhắn đe dọa, tống tiền, tống tình từ một người bí ẩn nào đó mà bạn không biết. Hoặc trường hợp người thân của bạn đột nhiên mất tính, bạn muốn biết người ấy đang ở đâu? Làm gì? Hãy tìm tới dịch vụ định vị số điện thoại của trung tâm thám tử T&T. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những thông tin về số điện thoại bạn cần tìm hiểu. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ thì tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại?

Bị quấy rối, đe dọa bằng một số điện thoại lạ

Bị quấy rối, đe dọa bằng một số điện thoại lạ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, trung tâm thám tử T&t đã tiếp nhận và xử lý rất nhiều yêu cầu của khách hàng về điều tra định vị số điện thoại. Chủ yếu là các trường hợp phổ biến sau:

 • Bạn bị quấy rầy, làm phiền bởi một số điện thoại lạ, bí ẩn. Người nào đó đã dùng số lạ liên tục gọi điện, nháy máy, nhắn tin cho bạn vào mọi lúc mọi nơi. Những tin nhắn, cuộc gọi có nội dung trêu chọc, kích động, thậm chí là chửi rủa bạn….
 • Hoặc có ai đo sử dụng số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa, tống tiền, gây áp lực lên tinh thần của bạn.
 • Hay bạn muốn tìm người thân đột nhiên mất tích, bỏ nhà ra đi mà có dùng điện thoại. Bạn muốn định vị xem số điện thoại đó đang ở đâu để có manh mối tìm kiếm.
 • Ngoài ra chúng tôi cũng tiếp nhận khá nhiều trường hợp tìm kiếm định vị số điện thoại nhằm truy tìm những đối tượng trốn nợ, trộm cắp……
 • Với chuyên môn, nghiệp vụ cao, các thám tử của T&T đã giải quyết hàng ngàn yêu cầu của khách hàng liên quan tới xác minh số điện thoại, định vị số điện thoại. Với đội ngũ thám tử nhanh nhạy, khả năng ứng biến tốt, đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

2. Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng cần chuẩn bị chính xác số điện thoại để cung cấp

Khách hàng cần chuẩn bị chính xác số điện thoại để cung cấp

Để định vị tìm kiếm được số điện thoại, xác minh thông tin chủ thuê bao nhanh chóng, bạn cần cung cấp cho các thám tử những thông tin sau:

 • Số điện thoại bạn cần chúng tôi xác minh thông tin, tìm kiếm, định vị. Yêu cầu phải là số điện thoại còn hoạt động mới xác định được vị trí. 
 • Những thông tin cơ bản mà bạn có về số điện thoại cần định vị. Thông tin này áp dụng cho trường hợp khách hàng muốn tìm kiếm người thân mất tích hoặc bỏ đi qua việc định vị số điện thoại.

3. Những thông tin thám tử sẽ cung cấp cho khách hàng

Các thám tử sẽ cung cấp thông tin chính xác sau khi điều tra

Các thám tử sẽ cung cấp thông tin chính xác sau khi điều tra

Sau khi quá trình điều tra, tìm kiếm, định vị kết thúc. Các thám tử sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể như sau:

 • Tìm ra vị trí của số điện thoại đang ở đâu? Khu vực nào?
 • Các thám tử sẽ cung cấp địa chỉ cụ thể để tìm đối tượng chủ số điện thoại đó khi có cuộc gọi từ số đó tới.
 • Giúp bạn xác định được thuê bao đó thuộc nhà mạng nào
 • Cung cấp tới khách hàng những thông tin như: chủ thuê bao là ai? Bao nhiêu tuổi? Địa chỉ cư trú ở đâu? Nơi làm việc? Hoàn cảnh gia đình? Thân nhân? Các mối quan hệ trong xã hội…. thậm chí là hình ảnh, video về đối tượng đó.
 • Ngoài những thông tin cơ bản trên, chúng tôi còn điều tra những thông tin theo yêu cầu riêng của khách hàng.

4. Cam kết của thám tử T&T với khách hàng sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại

Cam kết cung cấp thông tin chính xác tới khách hàng

Cam kết cung cấp thông tin chính xác tới khách hàng

 • Thông tin chính xác 100%, nếu sai hoàn tiền cho khách hàng.
 • Nhận theo dõi, điều tra, định vị bất kỳ số điện thoại chính xác nào với dòng máy nào mà đối tượng sử dụng, đảm bảo kết quả chính xác, chuẩn nhất.
 • Đảm bảo an toàn thông tin, bí mật tuyệt đối mọi thông tin điều tra được cũng như được khách hàng cung cấp với bên thứ 3.
 • Giải đáp mọi thắc mắc nghi ngờ của khách hàng, làm sáng tỏ sự việc một cách nhanh nhất.
 • Luôn tư vấn, hỗ trợ đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro ngoài mong muốn.
 • Giữ trọn đạo đức nghề nghiệp, tìm kiếm, điều tra và tác nghiệp trong phạm vi cho phép của pháp luật.

Trung tâm thám tử T&T

Lời kết : 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chứng kiến và tiếp nhận hàng ngàn yêu cầu của khách hàng, T&T ngày càng được khách hàng công nhận và khẳng định vị thế trong thị trường thám tử tư. Mọi dịch vụ điều tra của chúng tôi đều trải khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam, với đội ngũ hàng trăm thám tử tài ba khắp cả nước.

Với phạm vi hoạt động rộng, các thám tử T&T dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, tìm kiếm, điều tra nhằm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng.  Tất cả hoạt động đều vì lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng công việc và có trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Không chỉ là giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn, chúng tôi còn hết mình trong việc điều tra mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng cũng như việc bảo vệ danh tính và sự an toàn của khách hàng trong quá trình hợp tác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin, điều tra định vị một số điện thoại nào đó hãy liên hệ ngay với các thám tử của T&T để được phục vụ tận tình nhé.

#dieutrangoaitinh #dinhvidienthoai #dieutradoanhnghiep #xacminhnhanthan #dieutrabiensoxe
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA T&T
TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, HN
------------------ LIÊN HỆ DỊCH VỤ: TP. HCM: 0974. 007. 007
Đà Nẵng: 0964. 007. 007
Hà Nội: 0833. 007. 007
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : dieutra@hotmail.com
Hệ thống thông tin website : https://dieutra.vn
http://dieutrangoaitinh.vn