Thiết bị định vị xe máy đem lại những lợi ích gì chi người sử dụng?

230

Trong thời buổi của khôn người khó như hiện nay, tệ nạn trộm cắp ngày càng nhiều. Chỉ trong vòng vài giây thôi kẻ gian đã có thể trộm chiếc xe máy SH mà không bị phát hiện. Để hạn chế việc này nhiều người đã tính tới việc sử dụng thiết bị định vị cho xe máy. Vậy thiết bị định vị xe máy có những lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này trong bài viết hôm nay nhé!

1. Những vấn đề xảy ra nếu bạn không có định vị xe máy

Những vấn đề xảy ra nếu bạn không có định vị xe máy
Những vấn đề xảy ra nếu bạn không có định vị xe máy

Sẽ có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra khi xe của bạn không gắn thiết bị định vị, giám sát. Đặc biệt trong tình hình trộm cắp hoàn hành tinh vi và thủ đoạn hiện nay. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số vấn đề sau đây:

 • Nếu bạn là chủ nhân của xe, bạn sẽ không biết được xe mình đang ở đâu khi cho người khác mượn. Bạn sẽ lo lắng khi đỗ, gửi xe ở nơi nào đó. 
 • Trong trường hợp xấu khi bạn bị kẻ gian trộm mất xe. Khi không có định vị bạn sẽ không xác định được chiếc xe của bạn bị đưa đi đâu. Tuy nhiên nếu có thiết bị định vị gắn trên xe, bạn sẽ biết được lộ trình di chuyển và vị trí của xe. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc tìm kiếm và lấy lại xe.
 • Nếu bạn là chủ của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe. Thì khi không gắn định vị, bạn sẽ không kiểm soát được hành trình di chuyển và địa điểm di chuyển của khách. Nếu không may gặp phải người xấu, xe của bạn sẽ bị lợi dụng đánh tráo hoặc có thể bị cầm cố mà bạn không hay biết.

2. Gắn thiết bị định vị xe máy đem lại những lợi ích gì

Gắn thiết bị định vị xe máy đem lại những lợi ích gì
Gắn thiết bị định vị xe máy đem lại những lợi ích gì

Không phải ngẫu nhiên mà dòng thiết bị này được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Tất cả là bởi tính năng hấp dẫn và những lợi ích mà thiết bị đó mang lại cho người dùng. Nổi bật là những tiện ích sau đây:

 • Nhanh chóng xác định được vị trí của xe máy mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với 4G hoặc kiểm tra bằng máy tính có kết nối internet.
 • Bạn sẽ nắm được lộ trình di chuyển của xe. Thời gian, địa điểm và hướng di chuyển. 
 • Quản lý được thời gian sử dụng xe, tắt-mở xe, dừng-đỗ xe, địa điểm cất giữ xe…
 • Xe được kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn. Nhờ đó bạn có thể cập nhật thông tin liên tục, yên tâm hơn khi sử dụng xe.
 • Thiết bị cho phép bạn xem lại lịch sử di chuyển, định vị các vị trí trong thời gian sử dụng trước đó. 
 • Đặc biệt thiết bị này rất có lợi cho những bậc phụ huynh giám sát con em mình. Nhờ đó có thể biết được những nơi mà con đã đi, vào thời gian nào. Để biết được xu hướng phát triển của con, nắm bắt được những địa điểm con không nên đến. Dạy bảo và định hướng tốt hơn cho con.

Ngoài những tính năng trên, trong nhiều trường hợp khác nhau, thiết bị định vị lại phát huy được những tính năng khác. 

3. Nên làm gì trong trường hợp mất xe máy không gắn thiết bị định vị

Nên làm gì trong trường hợp mất xe máy không gắn thiết bị định vị
Nên làm gì trong trường hợp mất xe máy không gắn thiết bị định vị

Khi không may chiếc xe yêu quý của bạn bị trộm mất, điều đầu tiên các bạn sẽ nghĩ tới trình báo cơ quan công an. Nhưng bạn biết đấy, quy trình làm việc cơ quan nhà nước thì lâu. Chưa kể chi phí phải nộp cho quá trình điều tra không hề ít. Vì thế mà nhiều người khi bị mất xe thường buông xuôi. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng dịch vụ thám tử tìm kiếm xe máy bị mất. 

Bằng biện pháp nghiệm vụ, kinh nghiệm hành nghề, các thám tử sẽ nhanh chóng thu thập được thông tin của chiếc xe. Tìm được người đang sở hữu chiếc xe của bạn, nhờ đó mà cơ hội bạn chuộc lại được chiếc xe sẽ cao hơn rất nhiều.

Hiện nay dịch vụ thám tử truy tìm xe máy bị mất trộm có chi phí khá rẻ. Rơi vào khoảng vài triệu đồng, một số tiền nhỏ so với giá trị lớn của chiếc xe. Bởi vậy mà nhiều người tìm tới với dịch vụ này hơn.

4. Hướng dẫn cách liên hệ nhanh với dịch vụ thám tử tìm kiếm xe máy mất trộm

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thám tử, trung tâm điều tra sài Gòn T&T hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau. Trong đó dịch vụ thám tử tìm kiếm xe máy bị trộm tăng mạnh trong những năm gần đây. Chúng tôi đã thành công rất nhiều nhiệm vụ về dịch vụ này. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Sài Gòn T&T.

Để liên hệ dịch vụ, vui lòng làm theo những cách sau đây:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng, tư vấn hỗ trợ 24/7: 0974. 007. 007
 • Cách 2: Liên hệ qua fanpage của công ty: 
 • Cách 3: Liên hệ qua phần chat zalo với số điện thoại : 0974. 007. 007
 • Cách 4: Tới gặp trực tiếp các thám tử tại địa chỉ văn phòng : TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM và HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
 • Cách 5: Liên hệ qua email dieutra@hotmail.com

Lưu lại thông tin của chúng tôi ngay nhé, để khi cần thiết bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

#dieutrangoaitinh #dinhvidienthoai #dieutradoanhnghiep #xacminhnhanthan #dieutrabiensoxe
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
TRUNG TÂM ĐIỀU TRA T&T
TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, HN
------------------ LIÊN HỆ DỊCH VỤ: TP. HCM: 0974. 007. 007
Đà Nẵng: 0964. 007. 007
Hà Nội: 0833. 007. 007
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : dieutra@hotmail.com
Hệ thống thông tin website : https://dieutra.vn
http://dieutrangoaitinh.vn